Cách làm bắp bò xào kim chi cho gia đình bạn. Thịt bò rất dễ kết hợp với Nguyên liệu khác nhau để cho ra những món ngon thú vị, có rất nhiều phương pháp làm thịt bò xào ngon để vẫn chắc chắn. Cách làm thịt bò xào kim chi với các bước biến tấu đơn giản và mới lạ trong khâu tạo ra, quan trọng là khi bạn ướp thịt bò cùng sữa chua.

Nguyên liệu:

đến 150g thịt bò
cho đến 200g kim chi cải thảo
– hai bìa đậu
cho đến Nửa hành tây
– 2 thìa dầu thực vật vừng
đến hạt nêm, dầu.

a2-293752-1368121010_500x0.jpg

Chế biến:

– Thịt bò rửa cho sạch thái khúc mỏng, to bản ướp với bột nêm, dầu vừng. Kim chi cải thảo xắt khúc 3 cm. Đậu hũ rửa cho sạch trần qua nước sôi. Củ hành tây bóc hết vỏ bổ múi cau.
đến cho dầu ăn vào chảo làm cho nóng sau đó để củ hành tây vào xào tới khi hành tây chín mềm thì bỏ thịt bò vào xào nhanh tay sau đó trút các thành phần hỗn hợp lên đĩa.
– Thêm dầu thực vật, cho kim chi vào xào đến khi kim chi thật chín thì đổ tất cả hổn hợp thịt bò, củ hành tây vào đánh đều, rưới muỗng dầu vừng còn lại vào, nêm nếm nhỏ vừa ăn.
– đậu phụ thái thành từng miếng dày 1 cm xếp ra đĩa thành hình hoa rồi trút tất cả hổn hợp thịt bò xào vào giữa. Khi ăn gắp một miếng đậu phụ và 1 ít thịt bò xào kim chi dùng kèm.

Nguyên liệu của món ăn.

Chúc các bạn ngon miệng với Hướng dẫn làm bò xào kim chi đơn giản thay đổi vị của người ăn.

Chia sẻ lên facebook